Hợp tác xã Kinh doanh Dịch vụ Thương mại Đại Lan (Hợp tác xã Đại Lan) có trụ sở tại thôn Đại Lan, xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Hợp tác xã được thành lập năm 2010 với 30 thành viên cùng diện tích trồng rau đạt 54,7 ha. Trong đó, diện tích được cấp chứng nhậnViet GAP là 20 ha.Trung bình hàng năm, sản lượng rau của Hợp tác xã đạt 3.000 tấn/năm. Hợp tác xã Đại Lan có hệ thống nhà sơ chế với diện tích 200m2 và các trang thiết bị hiện đại đảm bảo sơ chế rau đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm.
THÀNH TÍCH - KHEN THƯỞNG - CHỨNG NHẬN KHÁC CỦA HỢP TÁC XÃ KINH DOANH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP ĐẠI LAN ĐẠT ĐƯỢC
Năm 2015_ Cơ quan Bảo trợ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cấp: Chứng nhận Sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2015 cho Hợp tác xã Đại Lan
Năm 2014_ Chương trình Khảo sát và Bình chọn Thương hiệu tin dùng thủ đô trao tặng:“Thương hiệu tin dùng thủ đô” cho Hợp tác xã Đại Lan đạt Top 50
Năm 2013_ Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hà Nội tặng: Giấy khen Hợp tác xã Đại Lan đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai, tham gia Hội chợ Nông nghiệp và Làng nghề Hà Nội.
Hợp tác xã Đại Lan hiện đang sản xuất các loại rau theo mùa như: Cà chua, súp lơ, rau bí, bắp cải, mướp, su hào, dưa chuột, rau muống... Phương thức chăm sóc của Hợp tác xã Đại Lan hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, chỉ sử dụng phân bón hữu cơ, có hệ thống tưới phun sương bằng nước sạch. Kết quả cho thấy trồng rau, củ, quả theo phương pháp này hiệu quả rất cao, bình quân đạt từ 8 đến 10 triệu đồng/1.000m2/vụ. So với trước đây, cũng trên diện tích đó sản lượng rau trồng theo phương pháp thông thường chỉ cho thu nhập khoảng 5 đến 6 triệu đồng/1.000m2/vụ.
Tham gia Chương trình OCOP năm 2019, Hợp tác xã Đại Lan đã được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao cho 5 sản phẩm rau an toàn gồm: Cải ngọt, su hào, rau muống, cà chua, bắp cải.