banner
Gửi trọn niềm tin tới cộng đồng

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người đang online: 703
Tổng lượt truy cập: 2,577,837

Hà Nội sẽ hỗ trợ các chủ thể bán hàng trong ''Ngày hội livestream đặc sản OCOP''

Tác giả: Nguyễn Mai - 04/06/2021 - Lượt xem: 49

Đặc sắc sản phẩm OCOP của thị xã Sơn Tây.
 
Chương trình góp phần thiết thực hỗ trợ các chủ thể OCOP về sản xuất, kinh doanh, quảng bá, bán sản phẩm trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; đồng thời, giúp các chủ thể OCOP tiếp cận với công nghệ số; thương mại điện tử bằng hình thức livestream.
 
"Ngày hội livestream đặc sản OCOP Hà Nội" là chương trình đầu tiên tại Việt Nam có ý nghĩa tích cực đối với các chủ thể OCOP trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Sự kiện hứa hẹn mang lại nhiều câu chuyện thú vị, nhiều sản phẩm hấp dẫn đến công chúng; là động lực cho các chủ thể OCOP Hà Nội nói riêng và OCOP Việt Nam nói chung nâng cao kỹ năng tiếp thị, bán sản phẩm trực tiếp đến khách hàng trong kỷ nguyên số.
 
"Ngày hội livestream đặc sản OCOP Hà Nội" sẽ diễn ra từ 9h đến 12h ngày 6-6 (chủ nhật) trên 2 kênh fanpage là: OCOP Live và VTC Now.
 
Chương trình có sự tham gia của 10 chủ thể OCOP là các hộ sản xuất, doanh nghiệp, hợp tác xã tiêu biểu có sản phẩm đã được UBND thành phố Hà Nội đánh giá, chứng nhận OCOP và những sản phẩm tiềm năng OCOP.
 
Sản phẩm của cơ sở sản xuất tinh bột nghệ khô Bà Bé (huyện Gia Lâm) được chứng nhận sản phẩm OCOP.
 
Một số sản phẩm tiêu biểu của các chủ thể sẽ tham gia sự kiện như: Ruốc tôm sú nguyên chất, thịt heo giả bò, mắm tép chưng thịt... của hộ kinh doanh thực phẩm sạch Từ Tâm (quận Thanh Xuân); tinh bột nghệ vàng, tinh dầu nghệ, tinh dầu củ gừng, tinh dầu mùi già... của cơ sở sản xuất tinh bột nghệ khô Bà Bé (huyện Gia Lâm); sản phẩm rau sạch của Hợp tác xã kinh doanh dịch vụ Văn Đức (huyện Gia Lâm); miến dong làng So, xã Tân Hòa (huyện Quốc Oai); sản phẩm sữa chua, sữa tươi của Công ty cổ phần Sữa nông trại Ba Vì, xã Vân Hòa (huyện Ba Vì)...

 

 


Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/

Tag: OCOP Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP Hà Nội
Tin mới nhất

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người đang online: 703
Tổng lượt truy cập: 2,577,837